Tour tham quan Chợ Nổi Cần Thơ 1/2 ngày

Khởi hành: hàng ngày

Thời gian: ½ ngày

Tour du lịch Chợ Nổi Cái Răng khởi hành lúc 7am, xe và HDV Công Ty Du Lịch Nam Á Châu đón quý khách tại trung tâm thành phố Cần Thơ, khởi hành ra bến Ninh Kiều, tàu đưa quý khách đến Chợ Nổi Cái Răng, HDV thuyết minh và giới thiệu đôi nét về sự hình thành Chợ Nổi Cái Răng,,,từ xa, những chiếc xuồng, chiếc ghe được người dân chưng bày đủ các mặt hàng buôn bán từ rau củ quả cho đến trái cây và thức ăn, uống,,,tàu đưa quý khách vòng quanh Chợ, quý khách sẽ cảm nhận cuộc sống bình dị không kém phần sôi nổi của người dân Miền Tây Nam Bộ.

Những con tàu được cắm thanh tre dài, được người dân treo các loại rau, củ, quả,,,trên thanh tre, khi nhìn từ xa, Quý Khách có thể biết được trên con tàu đó người dân sẽ bán gì (Thanh tre gọi là Cây Bẹo)

Sau đó, tàu đưa quý khách đến với vườn trái cây Út Hiên, quý khách tự do tham quan và thưởng thức các loại trái cây theo mùa, hay quý khách có thể thử các món đặc sản miền tây như: Chuột đồng nướng, Rắn nướng, Cá Lóc Nướng chui,,,,cùng nhâm nhi ly rượu nếp cay nồng.

Sau đó, tàu đưa quý khách trở lại bến Ninh Kiều, HDV đưa quý khách về lại khách sạn. kết thúc tour tàu du lich chợ nổi Cái Răng.

Giá tour: 100,000/ 1 khách ( giảm giá cho khách nhóm trên 5 người)

Liên hệ (028) 38 78 5555 – 0934 10 10 57 (Viber, yalo)

Bao gồm:

  • Xe đón tại khách sạn
  • HDV thuyết minh
  • Vé tham quan các điểm
  • Tàu tham quan Chợ Nổi Cái Răng

Không bao gồm:

  • Các chi phí ăn, uống ngoài chương trình
  • VAT